^ขึ้นด้านบน

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

Dr.oun (2)

ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์

รองอธิการบดีกิจการนักศึกษา

โทร 038 500 000 ต่อ 6007

wanlaya

วัลยา  วงศ์ณรัตน์

ผู้ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา

โทร 038 500 000 ต่อ 6071

งานบริการและสวัสดิการนักศึกษา

งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ

ลงชื่่อเข้าใช้

สถิติการเข้าชม

วันนี้วันนี้31
เมื่อวานนี้เมื่อวานนี้115
สัปดาห์นี้สัปดาห์นี้261
เดือนนี้เดือนนี้2651
54.198.23.251

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา มีความประสงค์รับโอนข้าราชการ 1 อัตรา

บริษัทแฮปปี้มูฟ จำกัด มีความประสงค์รับสมัครพนักงานหลายตำแหน่ง

บริษัทแหลมทองสหการ จำกัด มีความประสงค์รับสมัครนักศึกษาจบใหม่เข้าทำงานหลายอัตรา

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่มีความประสงค์รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ 8 อัตรา สายสนับสนุน 13 อัตรา

สำนักงานจัดหางานจังหวัดฉะเชิงเทรารับสมัครนักเรียนนักศึกษาทำงาน Part Time ช่วงปิดภาคเรียน

มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยามีความประสงค์รับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา

บริษัท แคชแวน แมนเนจเมนท์ จำกัด มีความประสงค์รับสมัครพนักงาน

บริษัท เอด มอนด์ อนัณดารา จำกัด มีความประสงค์เปิดรับบุคลากรเข้าร่วมงานหลายอัตรา

บริษัท โชนัน ยูนิเทค ประเทศไทย จำกัด มีความประสงค์รับสมัครพนักงานหลายอัตรา

บริษัท เอ เอ เปเปอร์แอนด์ สเตชั่นเนอรี่ จำกัด มีความประสงค์รับสมัครงานหลายอัตรา

บริษัทกรุงไทยผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด มีความประสงค์รับสมัครพนักงานหลายอัตรา

บริษัทแลคตาซอย จำกัด มีความประสงค์รับสมัครพนักงาน 2 อัตรา

บริษัทเมืองไทยลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน)มีความประสงค์รับสมัครงาน

บริษัทสิงห์ คอเปอร์เรชั่น จำกัดมีความประสงค์เผยแพร่โครงการฝึกงาน Singha Biz Course ปีที่9

บริษัทเอเซียมอร์เตอร์เซอร์วิสเซ็นเตอร์ จำกัด มีความประสงค์รับสมัครพนักงาน

บริษัทสยามอินเตอร์คูล มีความประสงค์รับสมัครพนักงานหลายอัตรา

ธนาคารพัฒนวิสาหกิจมีความประสงค์รับสมัครพนักงาน

บริษัทนำธุรกิจจำกัดและบริษัทป้อมบูรพาจำกัดเปิดรับสมัครพนักงาน

องค์การสุราและสัพสามิตร รับสมัครพนักงาน 1 อัตรา

บริษัทโฮเตอิ จำกัดรับสมัครงานหลายอัตรา

วิทยาลัยดุสิตธานี เปิเดรับสมัครงาน

บริษัทบิซิเนส เซอร์วิสส อัลไลแอนซ์ จำกัด แจ้งตำแหน่งงานว่าง

บริษัท ไซโก้ อินสทรูเมนท์ มีความประสงรับสมัครงานหลายอัครา

สถาบันวิจัยแสงชินโครตรอน มีความประสงค์รับสมัครบุคลากร

บริษัท วันทูวัน คอนแทคส์ จำกัด เปิดรับสมัครงาน

บริษัท เชสเตอร์ฟู้ด จำกัด รับสมัมครงานนักศึกษาชั้นปีที่4